Hội cô dâu phẫn nộ khi Hàn Quốc treo băngrôn tuyển gái mại d.âm người Việt khắp phố… nỗi nhục nào hơn.

Mới đây trên 1 Fanpage lớn của người Việt tại Hàn Quốc đã đăng tải hình ảnh….

Tuyển nhân viên

Mới đây trên 1 Fanpage lớn của người Việt tại Hàn Quốc đã đăng tải hình ảnh chiếc xe hơi treo tấm băng rôn với nội dung tuyển nhân viên nữ ngồi phòng hát…. bằng tiếng Việt ở Hàn Quốc, ngay lập tức được rất nhiều lượt chia sẻ và bình luận theo nhiều hướng khác nhau, nhưng đa phần nhiều bình luận bài tỏ trạng thái buồn và tủi nhục khi thấy hình ảnh người phụ nữ Việt Nam bị bôi nhọ nơi xứ người.

Hình ảnh được đăng tải

Những bình luận của cộng đồng mạng…

Đa phần tỏ ra phản đối

Số khác lại châm biếm trêu chọc.

bình luận

Thực trạng buôn phấn bán hương của chị em người Việt ở Hàn Quốc trên thực tế thì vẫn có những vì cuộc sống mưu sinh và nghề “bán hoa” ở Hàn Quốc là hợp pháp, tuy nhiên thời gian gần đây tình trạng Du học sinh, cô dâu Việt, lao động BHP người Việt cũng gây nhiều bất ổn chính phủ Hàn Quốc cũng đã lên tiếng về vấn đề này.

Tổng thống Moon Jae-in “chúng tôi đã tạo ra nhiều cơ hội, nhưng lao động Việt liên tục sai phạm.” ra lệnh ….

Không thể trục xuất hết… Hàn Quốc cấp Visa cho người BHP để thu thuế

Những số điện thoại hỗ trợ người Việt Nam và lao động BHP của đảng tự do ở Hàn Quốc

Truyền hình Hàn Quốc lên án vấn nạn bán dâm của du học sinh và lao động Việt Nam

Theo Korea Time, cảnh sát Hàn Quốc đã bất ngờ kiểm tra 25 cơ sở “chăm sóc da” và massage, quán karaoke trá hình tại thành phốCheonho-dong . Đây là những địa điểm bị tình nghi hoạt động mại dâm và buôn bán phụ nữ đang thực hiện chương trình khuyến mãi để câu khách.

truyền hình Hàn Quốc.

Trong các cuộc đột kích này, cảnh sát đã phát hiện không ít cô gái DHS người Việt đang hành nghề mại dâm tại đây. Lý giải nguyên do làm công việc này, họ khai báo cảnh sát Hàn Quốc rằng: chi phí học tập tại Hàn Quốc khá cao và nhiều khi ra trường họ không tìm được việc nào lương cao hơn việc làm gái bán dâm.

Hiện tại, buôn bán dâm là một trong những vấn nạn lớn ở Hàn Quốc. Trước tình trạng này, chính quyền Hàn Quốc đã ban hành nhiều quy định pháp luật nhằm triệt phá các đường dây bán dâm trong nước và quốc tế.

Tuy nhiên, việc chính quyền thành phố Cheonho-dong thừa nhận sự tồn tại hợp pháp các khu đèn đỏ đã tạo điều kiện cho những hoạt động mại dâm, buôn bán phụ nữ phát triển.

Theo khảo sát của phóng viên, tại thành phố lớn thứ 4 của Hàn Quốc rất nhiều nữ tiếp viên quán bar, massage, quán karaoke là sinh viên Việt Nam sang Hàn Quốc du học,lao động.

Trao đổi với các phóng viên, những cô sinh viên trẻ cho biết chi phí học tập tại Hàn Quốc khá cao và nhiều khi ra trường họ không tìm được việc nào lương cao hơn việc làm gái bán dâm. Có một mạng lưới gái bán dâm sinh viên được hình thành trong các trường Đại học ở Nhật Bản mà thành viên chủ yếu là gái bán dâm.

Năm 2008,Hàn Quốc và Việt Nam đã ký “Cam kết thiết lập visa song phương” dành cho những người từ độ tuổi 18-30 tuổi để xin thự thực hợp lệ trong 1 năm.

Theo số liệu thống kê xuất nhập cảnh Hàn Quốc, trong 9 năm qua, số lượng người Việt Nam tới Hàn Quốc trong độ tuổi 18-30 lên tới 100.000 người.

Rất nhiều nữ du học sinh chọn cách làm gái bán dâm tại các quán karaoke để kiếm thêm thu nhập.

Hủy hoại danh tiếng

Được biết, trung bình thu nhập của một nữ sinh Việt Nam làm gái bán hoa khoảng 2 triệu Won.

Tại Hàn Quốc, mại dâm là một hoạt động được công nhân hợp pháp nên rất nhiều nữ sinh tới đây có thể dễ dàng hoạt động một cách chuyên nghiệp mà không vấp phải trở ngại nào. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng những cô gái này đang góp phần hủy hoại danh tiếng của Việt Nam.

Những cô gái Việt Nam tại các sexshow Nữ tiếp viên người Việt Nam Girl Angel khoảng 27 tuổi, tốt nghiệp Đại học Khoa học và Công nghệ hiện đang làm việc tại một quán cafe “da thịt” cho biết cô không muốn tìm kiếm việc khác bởi đây quả là một việc làm lương cao.

Hiện tại, Ủy ban ngăn ngừa tệ nạn của Việt Nam đã bắt đầu “sờ gáy” hoạt động này để cắt đứt các đường dây gái mại dâm sinh viên, Lao động của xứ Việt được hoạt động một cách rất sôi nổi tại nước Hàn Quốc. Đồng thời tại Việt Nam.

Ngành mại dâm nổi tiếng Hàn Quốc

Mọi người trên thế giới vẫn trầm trồ vì ngành công nghiệp phim cấp 3 Nhật Bản với nguồn thu 20 tỷ USD mỗi năm. Tuy nhiên, nếu so sánh với khoản thu 20,4 tỷ USD mỗi năm của ngành mại dâm Hàn Quốc thì con số này chẳng có gì là ấn tượng cho lắm.

Trong số các nước có ngành công nghiệp mại dâm thì Hàn Quốc luôn đứng trong top đầu. Không giống như một số quốc gia như Đức khi các băng nhóm tội phạm là nguyên nhân chính khiến nạn mại dâm tăng cao, chính văn hóa làm việc ngoài bàn nhậu của người Hàn đã kích thích tệ nạn này.

Theo một số ước tính năm 2007, ngành công nghiệp mại dâm ở Hàn Quốc có tổng giá trị lên đến 13 tỷ USD mỗi năm nhưng con số này đã lên đến 20,4 tỷ USD vào năm 2016, tương đương 4,1% GDP và đây là một nguyên nhân nữa khiến giới tội phạm không thể từ bỏ nguồn thu này.

Có một điều khá thú vị là trong khi Nhật Bản có những bộ luật cực kỳ nghiêm khắc với ngành mại dâm dù mở cửa cho ngành phim cấp 3 nhằm tăng cường tỷ lệ sinh ở các cặp vợ chồng thì Hàn Quốc lại ngược lại.

Chính quyền Seoul ban các quy định chặt chẽ cũng như có những biện pháp tích cực chống lại các văn hóa phẩm đồi trụy nhưng lại thả lỏng ngành mại dâm. Điều này tạo nên một tình huống trớ trêu là phần lớn gái mại dâm tại Nhật là người nước ngoài, trong đó có nhiều phụ nữ Hàn còn phần lớn phim cấp 3 của Hàn lại được làm ở Nhật.

Theo chính phủ Hàn Quốc, các bộ phim cấp 3 sẽ kích thích nạn cưỡng bức, quấy rối tình dục trong xã hội, đặc biệt là với các nạn nhân trẻ em và cần phải triệt bỏ. Các bộ luật về thông tin ban hành năm 1995 cũng như phản ứng quyết liệt của bộ văn hóa truyền thông khiến việc thực hiện các bộ phim người lớn “Made in Korea” trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Mặc dù tỷ lệ truy cập Internet tốc độ cao tại các hộ gia đình Hàn Quốc lên đến 90% và nhu cầu thưởng thức loại văn hóa phẩm này khá cao nhưng hầu như không có nhiều bộ phim người lớn được thực hiện tại Hàn Quốc. Hầu hết các sản phẩm này được làm ở Nhật Bản hoặc bị quay lén.

Trên thế giới hiện nay có hàng chục triệu người Hàn Quốc và khoảng 10 triệu người Hàn xuất cảnh mỗi năm.

Riêng tại Nhật Bản, có khoảng 1 triệu người Hàn đang sinh sống và không có gì lạ khi những ấn phẩm cấp 3 hay nhất của Hàn đến từ Nhật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *